Kèo Tài Xỉu 4⚽Chơi cá độ bóng đá qua mạng có an toàn không

{关键字}

Anh ấy nói với SpursPlay:

Chúng tôi trông ổn. Chúng tôi đã có một số sự bổ sung tuyệt vời, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ. Người quản lý đã tuyệt vời và tất cả nhân viên. Chúng tôi có một đội tuyệt vời nhưng như mọi khi bạn phải đưa điều đó vào mùa giải. Đó là Một năm cũ đã qua.

Nó không chỉ là vào tháng 8 hoặc tháng 9, đó là một cuộc chạy marathon và chúng tôi cũng có một kỳ World Cup ở giữa đó. Còn rất nhiều việc phải tiếp tục nhưng đội hình có vẻ tuyệt vời. Mọi người đang đi đúng hướng và có một cảm giác thực sự tốt giữa người hâm mộ và giữa chúng tôi, vì vậy bây giờ chúng tôi sẽ bắt đầu mùa giải thật tốt.

Football đưa tin hồi tháng 5 rằng Kane không chỉ ổn định và tận hưởng cuộc sống dưới thời Conte mà còn nếu câu lạc bộ thể hiện tham vọng vào mùa hè này thì anh ấy sẽ rất vui khi thảo luận về một hợp đồng mới, chỉ còn hai năm cho bản hợp đồng hiện tại.

Tham vọng đó đã được thể hiện vào mùa hè này khi giữ chân Conte và ký hợp đồng với sáu cầu thủ mới và Kane được cho là đang sẵn sàng đàm phán, nhưng tại thời điểm này, trong bối cảnh mùa hè bận rộn, Spurs vẫn chưa tiếp cận trại của Kane với một lời đề nghị về một thỏa thuận mới.

Cầu thủ và niềm hạnh phúc mới của Tottenham có nghĩa là một lời đề nghị cuối cùng sẽ đến và anh ấy luôn ở phía trước và trung tâm với Son Heung-min trong mọi thứ họ đang làm với tư cách là một câu lạc bộ.

{关键字}

Mùa giải trước, đặc biệt là trong những tháng đầu tiên, Kane đã không có mặt để trả lời phỏng vấn của giới truyền thông ở cấp câu lạc bộ, chắc chắn là do các sự kiện của mùa hè trước đó. Năm nay rất khác với việc một đội trưởng Anh thoải mái nói chuyện với các nhà báo ở Hàn Quốc trong chuyến du đấu của câu lạc bộ với niềm tin rõ ràng rằng đây cuối cùng có thể là thời điểm để làm những gì anh ấy luôn muốn giành được điều gì đó với Spurs.

Tôi chỉ mong chờ mùa giải mới và mong được chứng kiến ​​những gì chúng tôi có thể làm được. Đó là một mùa giải lớn. Chúng tôi đã thực hiện được một số bản hợp đồng lớn, những bản hợp đồng sớm, điều đó thật tuyệt. nhiều năm, mặc dù chúng tôi đã làm rất tốt để có được một suất tham dự Champions League. Điều đó đã tạo động lực tốt cho tất cả mọi người xung quanh câu lạc bộ và động lực để tiếp tục và thúc đẩy mùa giải này. Chúng tôi có điều đó để mong đợi nhưng vẫn còn công việc cần làm trước khi bắt đầu mùa giải mới.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*